Công dụng
- Trẻ hoá, hồng hào, tăng sắc đẹp thanh xuân
- Tăng cường và bảo vệ tim, mạch máu
- Phòng chống ung thư rất tốt
- Bảo vệ phổi, chữa trị các bệnh về hô hấp
- Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do thiếu máu
- Hạ huyết áp ở người cao huyết áp
- Chữa trị các bệnh tiểu đường
- Tăng cường chức năng thận
Cách sử dụng
KHÔNG ngâm đông trùng với nước ấm, nước sôi hay chưng yến.
Bạn có thể làm theo 3 cách sau:
- Ngâm mật ong
Với 10 gram đông trùng, bạn có thể ngâm vào 10ml mật ong trong 2 tuần, ăn trực tiếp với mật ong. - Ăn thô (raw)
Trường hợp bạn lần đầu sử dụng dông trùng có thể chưa quen với việc ăn thô, bạn có thể ngâm vào nước mát ở nhiệt độ thường khoảng 3 phút rồi sử dụng. - Ngâm rượu
20 gram đông trùng hạ thảo ngâm cùng 1 lít rượu gạo trong 2 tuần, có thể để thêm táo đỏ hoặc nhân sâm tuỳ thích. Khi ngâm rượu, phần lớn chất bổ dưỡng sẽ được hòa vào rượu. Khi uống vào, rượu sẽ hấp thụ nhanh hơn các loại thức uống thông thường, đông trùng vì thế cũng có tác dụng nhanh hơn.
Cách bảo quản
Bảo quản đông trùng hạ thảo ở nơi khô ráo, thoáng mát như tủ lạnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.